Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc PDF FULL (Kèm CD)

0
2390

Công ty phát hành: Nhân Trí Việt

Tác giả: Ngô Thúc Bình
Năm Xuất Bản: 07-2014
Kích thước: 18.5 x 26 cm
Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 266
GIỚI THIỆU SÁCH:
Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Kèm CD)
Sách nên mua kèm với sách này
Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 MP3)
Tổng giá bán 84.000 ₫
Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 MP3) 84.000 ₫
GIỚI THIỆU SÁCHTHÔNG TIN CHI TIẾTĐÁNH GIÁ & BÌNH LUẬN Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 CD) Thông tin tác giả
Nhiều Tác Giả
Vào trang riêng của tác giả
Xem tất cả các sách của tác giả
Bộ Sách Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Dành Cho Người Nước Ngoài – Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 CD)
 
“Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc” là bộ giáo trình được biên soạn riêng cho sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc với mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp. Toàn bộ giáo trình bao gồm 5 trình độ, được chia làm 3 cấp, trong đó mỗi quyển tương ứng với một trình độ của sinh viên nước ngoài có nhu cầu học cấp tốc.
 
Sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc có nhiều trình độ khác nhau, nếu chỉ biên soạn tài liệu theo ba trình độ sơ cấp, trung cấp và nâng cao thì không đủ đáp ứng nhu cầu dạy trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, cần phải chi tiết hoá nội dung giảng dạy, phân chia trình độ của giáo trình cụ thể hơn, đồng thời làm cho bộ giáo trình trở thành một sự kết hợp hữu cơ: có hệ thống chặt chẽ theo chiều dọc, có giai đoạn trình độ theo chiều ngang để bộ giáo trình trở nên thích hợp hơn, thực dụng hơn.
 
Giáo trình thể hiện một số phương pháp hay, kinh nghiệm quý báu của các thầy cô trong quá trình dạy học. Song song với việc cung cấp hệ thống nội dung bài học và luyện tập, cần phải gợi ý về các phương pháp và kỹ năng giảng dạy cho người sử dụng. Những người tham gia biên soạn bộ giáo trình này đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với các thầy cô giáo trẻ có nhiều sáng tạo trong phương pháp dạy học, nhiều người trong nhóm biên soạn này đã từng đoạt giải thưởng trong công tác giảng dạy trong và ngoài trường.
 
Cuốn sách này thích hợp cho người đã học có khả năng nghe nói cơ bản, nắm được các mẫu câu đơn giản và có vốn từ vựng khoảng 800 từ. Giáo trình gồm 25 bài, chủ yếu giới thiệu các từ ngữ thông dụng, các mẫu câu điển hình, các loại câu phức trong tiếng Trung Quốc, và các tình huống giao tiếp đơn giản trong sinh hoạt, học tập, xã giao thường ngày… dựa trên từ vựng tương đương trình độ A.
 

Bộ giáo trình “Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc” thích hợp sử dụng cho các lớp học cấp tốc khoảng 6 tuần, đồng thời cũng có thể dùng làm giáo trình tự học hay giáo trình bồi dưỡng kỹ năng nói thông thường.

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc PDF FULL (Kèm CD)

(Visited 1,426 times, 1 visits today)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here