Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học PDF FULL

0
1397

Cuốn sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học (Bản đẹp) được biên soạn nhằm cung cấp cho các em đầy đủ kiến thức 3 lớp 10, 11, 12 theo đúng chuẩn định hướng thi THPT Quốc Gia từ năm 2019.

đột phá 8+ môn hóa kì thi THPT Quốc Gia pdf

đột phá 8+ môn hóa kì thi THPT Quốc Gia ebook

Sách đột phá 8+ Hóa học được chia làm 2 phần kiến thức riêng biệt:

  • Phần I – Kiến thức lớp 12 với 7 chuyên đề;

  • Phần 2 – Kiến thức lớp 11 và lớp 10 với 8 chuyên đề. Và cuối cùng là hệ thống phương pháp giải nhanh hóa học.

Trong mỗi chuyên đề kiến thức lại chia thành 2 phần:

  • Phần 1 – Lý thuyết trọng tâm: Phần này sẽ hệ thống chi tiết, đầy đủ các kiến thức thuộc chuyên đề. Đảm bảo tất cả các chuyên đề sẽ “bao trọn” tất tần tật kiến thức Hóa học của cả 3 lớp 10, 11, 12 thi THPTQG 2019.Đặc biệt, kiến thức lý thuyết được trình bày theo 2 cột, kiến thức trọng tâm một bên và ví dụ minh họa một bên. Hơn hết, kiến thức được hệ thống chi tiết, có hình ảnh mô phỏng cực kì dễ hiểu. Nên những bạn dù đã mất gốc Hóa học ở cấp THCS vẫn tự học được.

  • Phần 2 – Các dạng bài tập: 100% bài tập trong sách được viết theo định hướng thi trắc nghiệm. Các dạng bài tập đảm bảo đủ hết các mức độ câu hỏi trong đề thi từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng đến vận dụng cao.Với từng chuyên đề sẽ có bài tập tương ứng được các tác giả đã hệ thống đầy đủ và chi tiết. Từ các dạng bài tập lý thuyết trọng tâm đến các dạng bài tập tính toán.Trong mỗi dạng bài tập, đều có chi tiết các phương pháp giải truyền thống, phương pháp giải nhanh, các ví dụ minh họa, các bài tập tự luyện và hướng dẫn giải, tại sao đáp án này đúng, tại sao đáp án kia sai.Cuối mỗi chuyên đề có hệ thống bài tập trắc nghiệm tổng hợp kèm đáp án để em thực hành và so sánh. Ngoài ra, em có thể tra lời giải chi tiết trên hệ thống CCTest.

(Visited 695 times, 1 visits today)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here