Để con không sợ toán PDF full

0
578

ĐỂ CON KHÔNG SỢ TOÁN

Trên thị trường có rất nhiều sách dạy bé với những lời giới thiệu có “cánh” nhưng nội dung và cách dạy có đúng không? Con học có hứng thú không? Đang phân vân thì được Mamibuy tặng bộ sách ĐỂ CON KHÔNG CÒN SỢ TOÁN của NXB Skykids. Bộ sách đến với mẹ con mình vừa đúng lúc: đúng độ tuổi của con, đúng loại sách mẹ cần.

Dễ dạy: kiến thức trong sách hoàn toàn phù hợp với độ tuổi của các bé mầm non. Nội dung không trực tiếp cộng, trừ, nhân chia, bằng các con số thông qua những câu chuyện chủ đề gần gũi với con như vui chơi, ăn uống, gia đình bước đầu để rèn luyện kĩ năng học toán cho con phù hợp với lứa tuổi và sở thích. Giúp con vận dụng kiến thức đã học vào cuộc sống.

*Dễ học: ngoài sách lí thuyết với hình vẽ sinh động, bắt mắt, sách thực hành kết hợp tô màu sẽ giúp con tự làm bài tập và ghi nhớ áp dụng kiến thức lâu dài nhờ các bài học đơn giản, chi tiết giúp con lĩnh hội kiến thức một cách dễ dàng tạo cho con niềm say mê và hứng thú trong học tập. Kiến thức đơn giản và dễ hiểu. Đi từ cơ bản đến nâng cao dần. Kiến thức liền mạch từ quyển 1 đến quyển 4 cho bé thử sức.

Bìa sách cứng bắt mắt, giấy bên trong cứng, con tô màu hay nối kết quả, ghi phép tính không bị hằn, in xuống trang dưới.

Môn toán không còn là những bài học khô khan, nhàm chán. Không chỉ thế những bài học tại nhà được bố, mẹ, anh chị hướng dẫn là cách tuyệt vời để gắn kết tình cảm gia đình sau những giờ học, giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

click ĐỂ CON KHÔNG SỢ TOÁN

(Visited 53 times, 1 visits today)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here