[Tủ Thuật] Tổng Hợp Những Plugin Tốt Nhất Cho Website WordPress

0
72

1. OptinMonster

Để xây dựng một email list yêu cầu bạn phải đặt form đăng ký email cho users đúng vị trí. OptinMonster là công cụ tốt nhất để làm nhiệm vụ này.

Bạn có thể thêm  lightbox popups, slides trong form đăng ký, sidebar form… nó cho phép bạn theo dõi khả năng hoạt động của mỗi loại form trên site của bạn.

2. WPForms

Nó là plugin tạo contact form thân thiện nhất trên thị trường. Dĩ nhiên ngoài contact form, WPForms còn có thể tạo mọi loại form khác trên website. ​

Nếu bạn mới làm quen WordPress, bạn nên chọn WPForms. Xây dựng contact form sử dụng WPForms chỉ mất bạn vài phút​. Tính thân thiện người dùng của nó nằm ở form builder. Với công cụ này bạn chỉ cần kéo thả là có form ưng ý mà không cần viết bất cứ dòng code nào. ​

3. MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn kết nối trang web của bạn với Google Analytics, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm về khách truy cập trang web của bạn như họ đến từ đâu và họ đang làm gì trên trang web của bạn.

4. Constant Contact

Contant Contact là một trong những dịch vụ email marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nó cũng được biết đến như là một công cụ dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng. Với Contant Contact bạn có thể sử dụng để quản lý danh sách email, thư mục email liên hệ và sử dụng các mẫu email marketing biên tập sẵn.

Mỗi tài khoản tại Contant Contact sẽ cho phép bạn dễ dàng theo dõi và xem xét các báo cáo, xây dựng các công cụ chia sẻ mạng xã hội và sử dụng thư viện hình ảnh cùng dung lượng lưu trữ lên đến 1GB.

5. Sucuri

là một công cụ hỗ trợ kiểm tra các file trong mã nguồn trên host và phát hiện ra file chứa mã độc, nó hỗ trợ quét nhanh nhất là theo chu kỳ 6 tiếng/lần nên website bạn hầu như sẽ được ở trong tình trạng được theo dõi nghiêm ngặt.

6. BackupBuddy

Trong khi chúng ta đang nói về bảo mật, không có bảo mật tốt hơn so với việc có một hệ thống sao lưu đáng tin cậy.

Là chủ doanh nghiệp, bạn không thể để mất dữ liệu doanh nghiệp và khách hàng của mình trong trường hợp có lỗi phần cứng hoặc cuộc tấn công trên các máy chủ lưu trữ của bạn. Điều đầu tiên bạn nên cài đặt trên tất cả các trang web của WordPress là một plugin sao lưu. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng BackupBuddy vì đây là một trong những cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất để sao lưu và khôi phục các trang web WordPress của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

7. Yoast SEO

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CỦA YOAST SEO

Yoast SEO là plugin SEO WordPress toàn diện nhất từ trước đến giờ với rất nhiều công cụ và tính năng nổi bật:

 • Thay đổi tiêu đề SEO của bài đăng và mô tả meta trên mỗi bài đăng.

 • Hỗ trợ  SEO tiêu về và mô tả meta cho chuyên mục, thẻ tags

 • Đoạn kết quả tìm kiếm của Google.

 • Thử nghiệm từ khóa tập trung.

 • Cấu hình Meta Robots

 • Dễ dàng bật chế noindex, trang nofollow

 • Sơ đồ trang web XML Sitemap

 • Khả năng xác minh Google Webmaster Tools, Yahoo Site Explorer, and Bing Webmaster Tools.

 • Chức năng nhập cơ bản cho HeadSpace2 và All in one SEO. (bạn cũng có thể dùng Trình chuyển dữ liệu SEO để chuyển các tính năng từ các chủ đề như Thesis, Headway, Genesis,…)

Bản premium của Yoast SEO cho bạn nhiều tính năng hơn: (nhưng bản free cũng quá đủ rồi)

 • Người quản lý chuyển hướng cho phép bạn dễ dàng thiết lập chuyển hướng.

 • Hướng dẫn bằng video để bạn hiểu từng tính năng của plugin.

 • Hỗ trợ giúp bạn tận dụng tối ưu chức năng SEO của trang web.

 • Thêm chức năng đa keywork và tự tối ưu link nội bộ

Về cơ bản Yoast SEO có chức năng chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho WordPress. Việc cấu hình cho Yoast SEO có thể sẽ hơi khó cho những người mới làm quen với WordPress. Nếu cấu hình không đúng có thể chúng ta sẽ không tận dụng hết được các chức năng của Yoast SEO hoặc làm cho các công cụ tìm kiếm không thể lập chỉ mục, hay thu thập những phần không quan trọng trên website/blog của bạn.

(Visited 51 times, 1 visits today)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here