Home / Đời Sống Thường Ngày / [Sách Hay] Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Bộ 1b Download PDF Audio

[Sách Hay] Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Bộ 1b Download PDF Audio

GIỚI THIỆU SÁCH

Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Bộ 1b

Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em là bộ sách tiếng Anh được biên soạn dành cho trẻ em (2-10 tuổi), được chia thành năm cấp độ theo mức độ từ dễ đến khó.

Bộ sách bao gồm những chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Ở mỗi chủ đề sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em học hỏi và áp dụng. Thông qua những tình huống sinh động và thú vị, bộ sách giúp các em học cách dùng tiếng Anh để biểu đạt những sự vật thường hay tiếp xúc hằng ngày.

Trong quá trình học ngoại ngữ, sự hỗ trợ của các tài liệu đặc thù là điều không thể thiếu, Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em bao gồm sách  Student’s bookWorkbookPocket book và Đĩa DVD kèm theo.

Cuốn Student’s book giới thiệu cho các em từ và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh, cuốn WorkbookPocket book giúp các em luyện tập, tổng kết lại các từ vựng và mẫu câu đã học. Đặc biệt Đĩa DVD minh họa ấn tượng bài học với phần nhạc họa vui nhộn và đáng yêu, các em sẽ được nghe phát âm các từ vựng, đoạn hội thoại, bài hát tiếng Anh,… một cách chuẩn xác, giúp rèn luyện kỹ năng nghe nói và làm quen với môi trường Anh ngữ một cách đơn giản dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn kỳ công biên soạn thêm mục “Family English”, mục đích là tạo ra sân chơi Anh ngữ hấp dẫn hiệu quả, thông qua việc cha mẹ tham khảo đĩa DVD và cùng con ứng dụng bài học vào thực tế.

Hy vọng rằng, dưới sự hướng dẫn của thầy cô và cha mẹ, bộ Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp các em có được bước khởi đầu thuận lợi trong quá trình học ngoại ngữ của mình.

Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Bộ 1b Download PDF Audio Giảm 30%

Xem Thêm

[Giáo Viên] TỪ MỚI VÀ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH LỚP 5 SÁCH MỚI

[Giáo viên] Một số tài liệu tiếng anh dành cho tiểu học hay nhất

(Visited 192 times, 1 visits today)

Check Also

Cách tạo Avatar Chibi dễ thương ngay trên smartphone thân yêu của bạn

Bạn muốn tìm một ảnh đại diện dễ thương thay thế cho ảnh đại diện Facebook …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *