Home / Học Sinh-Sinh Viên / Tài Liệu Thi THPT / Hóa Học / [Hoá THPT] Chinh phục bài tập Hóa vô cơ phân loại cao điểm 9 – 10 bản đầy đủ

[Hoá THPT] Chinh phục bài tập Hóa vô cơ phân loại cao điểm 9 – 10 bản đầy đủ

cuốn sách Chinh phục bài tập Hóa vô cơ phân loại cao điểm 9 – 10 (Quyển 1) do các tác giả Lâm Mạnh Cường và Trương Tất Khánh Vinh biên soạn. Sách bao gồm 4 chuyên đề khó của Hóa học vô cơ lớp 11, 12 thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia môn Hóa học, đây là các câu hỏi học sinh cần chinh phục để có thể được được mức điểm 9 – 10. Các chuyên đề Hóa vô cơ đó gồm: Kiềm – kiềm thổ – nhôm, Điện phân, HNO3, Nhiệt nhôm.

Trong mỗi chuyên đề đều được chia thành 3 phần:
I. Các quy tắc chung và kỹ thuật riêng để giải bài tập: Tóm tắt cách nhìn tổng quát và trình bày các kỹ thuật đặc biệt ở mỗi dạng.
II. Bài tập mẫu nền tảng: là phần quan trọng nhất với những bài tập mẫu mang tính điển hình, giải chi tiết nhất có thể để bạn đọc hiểu rõ bản chất của phản ứng và hình thành tư duy chung.
III. Bài tập củng cố: Gồm hệ thống các bài tập Hóa học vô cơ hay và khó được tác giả sưu tầm từ các đề thi thử Hóa học. Các bài tập được giải chi tiết tiện giúp bạn đọc tra cứu.

Download 1    Download 2

Xem Thêm

[Hóa THPT] Bảng nhận biết các chất vô cơ download PDF

[Hóa THPT] Bảng nhận biết các chất hữu cơ download PDF

[Hóa THPT] 1000 Bài Tập Trắc Nghiệp Hóa 10-11-12 Đầy Đủ Đáp Án

(Visited 333 times, 1 visits today)

Check Also

[Hóa THPT] 499 CÂU HỎI LÝ THUYẾT HÓA HỌC ÔN THI THPT QUỐC GIA 2018-2019 CHUẨN

Ngọc Bình Education giới thiệu đến bạn đọc tài liệu 499 câu hỏi lý thuyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *